Quý khách hàng thân mến!

“Công ty Việt Hàn xin gửi đến tất cả Quý khách hàng, quý đối tác lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Việt Hàn được thành lập với mong ước trở thành một doanh nghiệp Việt Nam có tầm vóc quốc tế. Công ty hiện kinh doanh trong các lĩnh vực sản xuất cung ứng vật liệu xây dựng, vận tải và thương mại, đặc biệt là vật liệu bê tông.

Sự phát triển của Việt Hàn những năm qua đã cho thấy sự kiên trì trong định hướng kinh doanh bê tông và vật liệu xây dựng khác: tạo ra các sản phẩm vật liệu phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế đáp ứng với yêu cầu của tất cả các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, công trình biển cũng như trên đất liền, dự án cao tầng cũng như nhà máy, cảng biển.

Thách thức lớn nhất đối với chúng tôi ngày nay là tạo ra được các sản phẩm chất lượng cao và tối ưu tính năng thi công cũng như giá thành cho các nhà thầu xây dựng, nghiên cứu sử dụng vật liệu thân thiện môi trường hợp chuẩn hợp quy để sản xuất. Thực hiện mục tiêu này, Việt Hàn đã lựa chọn và kiên định theo đuổi một đường lối phát triển bền vững, có chiều sâu trong từng bộ phận và từng công đoạn công việc của công ty, chủ động tạo ra một môi trường làm việc cho phép sự năng động, sang tạo và khai thác kiến thức mới của lớp cán bộ nhân viên trẻ để có thể kết hợp hài hoà với sự chắc chắn, kinh nghiệm của các chuyên gia kỳ cựu. Bên cạnh đó công ty luôn chú trọng đến trách nhiệm với cộng đồng xã hội như là văn hóa của mình.

Từng Cán bộ và Nhân viên Việt Hàn luôn luôn ghi nhớ, trong thành công hôm nay và mai sau của Công ty, không bao giờ có thể thiếu đi sự đồng hành, cộng tác của Quý khách hàng, Quý đối tác.

Với tâm huyết và bề dày hơn 10 năm, chúng tôi khẳng định cam kết phấn đấu vươn lên trở thành một doanh nghiệp vững mạnh toàn diện, mang đến ích lợi thiết thực cho Quý khách hàng, Quý đối tác và đóng góp nhiều cho cộng đồng xã hội.”

Trân trọng.